เมนูหลัก
|
| มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช | | ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 02 | | จันทร์ | 08:00-09:00 | สถานประกอบการ | 10 | C | 50 | 39 | 11 | M | | | | มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช | | ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | | | จันทร์ | 09:00-13:00 | สถานประกอบการ | 10 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ | | | | สำรองให้: | | 45-18-27 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description หลักการและเทคนิคการเตรียมอาหาร การชั่ง ตวง วัด การคำนวณ การเปลี่ยนหน่วย เครื่องมือ เครื่องใช้และอุปกรณ์ภายในห้องครัว ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของอาหาร หลักการวิธีและเทคนิคการประกอบอาหารแต่ละประเภท เครื่องปรุงรสและเครื่องเทศ ข้าว พืชหัว และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ไข่ นม ผักผลไม้ น้ำมันและไขมัน ความปลอดภัยพื้นฐานในการเตรียมอาหาร การเขียนตำรับอาหาร
Principles and techniques of food preparation, weighing, measuring, calculating, converting, measurement equipment, kitchen utensils and equipment; factors affecting dietary changes; principles and techniques of cooking for each type of food, condiments and spices, grains , root crops and meat products, egg, milk, vegetable and fruit, oil and fat; basic safety in cooking; recipe writing
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|