ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07611102-55
หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Profession
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2559
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
07
จันทร์
09:00-12:00
ไม่ใช้002
2
C
60
27
33
M
อาจารย์:
อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล
สำรองให้:
45-24-21
สอบปลายภาค:
28 พ.ย. 2559 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 6 ห้อง
Course Description
นิยาม ปรัชญา ขอบข่ายและประโยชน์ของคหกรรมศาสตร์ หลักการงานอาชีพในสายวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย อาหารและโภชนาการ พัฒนาการครอบครัว บ้านและศิลปะสัมพันธ์ แนวโน้มของเทคโนโลยีงานอาชีพคหกรรมศาสตร์ การวิเคราะห์งานอาชีพ กระบวนการเข้าสู่อาชีพ ภาครัฐ ภาคเอกชน และการประกอบอาชีพอิสระ การประกอบอาชีพให้ประสบความสำเร็จ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...