ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07512201-55
หลักการประกอบอาหารตะวันตก
Principles of Western Cuisine Cookery
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2559
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พฤหัสบดี
14:00-15:00
สถานประกอบการ
10
C
20
19
1
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
15:00-19:00
สถานประกอบการ
10
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง
สำรองให้:
20-19-1
สอบปลายภาค:
28 พ.ย. 2559 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
ลักษณะของอาหารตะวันตก วัตถุดิบ การเลือกซื้อและการเก็บรักษา การวางแผนการใช้วัตถุดิบในประกอบอาหารตะวันตก การประกอบอาหาร การจัดตกแต่งและ การประยุกต์รายการอาหารตะวันตกในโอกาสต่างๆ
Characteristics of western food; raw materials, purchasing and storage, planning, materials used in cooking; cooking practice; food garnishing, and application of western menu for various occasions
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...