ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07411101-55
วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Food Science and Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2559
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
จันทร์
15:00-18:00
ไม่ใช้002
2
C
60
25
35
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมภูนุช เผื่อนพิภพ
สำรองให้:
45-20-25
สอบปลายภาค:
21 พ.ย. 2559 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง
Course Description
สถานการณ์อาหารโลก แหล่งอาหารของมนุษย์ ลักษณะทางอุตสาหกรรม องค์ประกอบของอาหาร โภชนศาสตร์ขององค์ประกอบของอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของอาหาร การเสื่อมเสียของอาหารและการควบคุม หลักเบื้องต้นของการแปรรูปอาหารชนิดต่างๆ ผลิตภัณฑ์อาหารชนิดต่างๆ ผลิตภัณฑ์เนื้อ ผลิตภัณฑ์นม อาหารทะเล ไขมันและน้ำมัน ธัญชาติ ผักผลไม้ ผลิตภัณฑ์อาหารหมัก และสภาวะโภชนาการ ผลการแปรรูป และการเก็บรักษาต่อสารอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...