เมนูหลัก

01313105-56อาหารนานาชาติ
International Cuisine
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-13:0031013C45396M    
อาจารย์: อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-38-7
45-1-44
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3201
10 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3202
Course Description
ประเภทและลักษณะของอาหารตะวันออกและตะวันตก ความแตกต่างของอาหาร ตะวันออกและตะวันตก ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการปรุง ฝึ กปฏิบัติการประกอบอาหารและ การจัดเสิร์ฟอาหารนานาชาติ มารยาทการรับประทานอาหารของชาติต่าง ๆ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...