เมนูหลัก

01312301-56การดำเนินงานและการจัดการงานจัดเลี้ยง
Catering Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร08:00-12:0031043C45387M    
อาจารย์: อาจารย์กรรณิการ์ บูรพาพิชิตภัย
สำรองให้:45-38-7
สอบปลายภาค: 16 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง 1115
16 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง 1116
Course Description
โครงสร้าง หน้าที่และขอบเขตหน้าที่การปฏิบัติงานจัดเลี้ยง ประเภทของการจัดเลี้ยง การวางแผน การดา เนินการงานจัดเลี้ยง การทา งบประมาณการขายอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียม รายการอาหาร
การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และสถานที่ในการจัดงานจัดเลี้ยง การประสานงานกับฝ่ าย ต่างๆ การตัดสินใจ การแก้ปัญหาและแนวทางการแก้ไข

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...