เมนูหลัก

01312204-56การดำเนินงานและการจัดการงานครัว
Kitchen Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, การโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-13:0031013C45405M    
อาจารย์: อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:45-40-5
สอบปลายภาค: 22 ก.พ. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง 1202
22 ก.พ. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง 1200
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานครัว ประเภทของห้องครัวและอาหาร หน้าที่ของ พนักงานในครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อ วัตถุดิบตามหลักโภชนาการ การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
ขั้นตอนการ ประกอบอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการและการเก็บรักษาอาหาร การประยุกต์รายการอาหาร การคา นวณต้นทุน การบา รุงรักษาและทา ความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...