ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01312204-56
การดำเนินงานและการจัดการงานครัว
Kitchen Operation and Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, การโรงแรม
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
08:00-13:00
3101
3
C
45
40
5
M
อาจารย์:
อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:
45-40-5
สอบปลายภาค:
22 ก.พ. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง 1202
22 ก.พ. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง 1200
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานครัว ประเภทของห้องครัวและอาหาร หน้าที่ของ พนักงานในครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อ วัตถุดิบตามหลักโภชนาการ การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
ขั้นตอนการ ประกอบอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการและการเก็บรักษาอาหาร การประยุกต์รายการอาหาร การคา นวณต้นทุน การบา รุงรักษาและทา ความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...