ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01313105-56
อาหารนานาชาติ
International Cuisine
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
12:00-17:00
3101
3
C
45
38
7
M
อาจารย์:
อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:
45-38-7
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3301
10 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3202
Course Description
ประเภทและลักษณะของอาหารตะวันออกและตะวันตก ความแตกต่างของอาหาร ตะวันออกและตะวันตก ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการปรุง ฝึ กปฏิบัติการประกอบอาหารและ การจัดเสิร์ฟอาหารนานาชาติ มารยาทการรับประทานอาหารของชาติต่าง ๆ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...