ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01312302-56
การจัดการภัตตาคาร
Restaurant Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
จันทร์
08:00-13:00
3104
3
C
45
38
7
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้:
45-38-7
สอบปลายภาค:
11 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 3 ห้อง 3301
11 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 3 ห้อง 3202
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานภัตตาคาร รูปแบบการจัดองค์การ ประเภทของ ภัตตาคาร กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจภัตตาคาร จรรยาบรรณและหน้าที่ของบุคลากร ในภัตตาคาร การวางแผนและควบคุมรายการอาหาร การจัดซื้อ การตรวจรับสินค้า
การจัดเก็บและการ เบิกจ่ายวัตถุดิบ การผลิตอาหารและการบริการ การคา นวณที่เกี่ยวข้องกับกิจการภัตตาคาร
Structure of restaurant management; law and regulations related to restaurant business; ethics and responsibilities of staff in restaurants; menu planning and control; procurement; goods receiving, storage and disbursement of raw materials;
food production and services; calculation in restaurant business
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...