ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07312314-55
การบริหารงานครัวและห้องอาหาร
Kitchen and Restaurant Management
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
08:00-09:00
ไม่ใช้001
1
C
45
28
17
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
09:00-13:00
514
5
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันทวัน ชมโฉม
สำรองให้:
45-28-17
สอบปลายภาค:
12 ต.ค. 2560 เวลา 09:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง ไม่ใช้002
Course Description
การวางแผนการดำเนินงานครัวและห้องอาหาร โครงสร้างการบริหารงานครัวและห้องอาหาร การใช้อุปกรณ์สำหรับงานครัวและห้องอาหาร การจัดซื้อวัตถุดิบ การกำหนดรายการอาหาร การคำนวณต้นทุน การดำเนินงานร้านอาหารส่วนการผลิตและบริการ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...