เมนูหลัก

07312314-55การบริหารงานครัวและห้องอาหาร
Kitchen and Restaurant Management
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:00ไม่ใช้0011C452817M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์09:00-13:005145L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันทวัน ชมโฉม
สำรองให้:45-28-17
สอบปลายภาค: 12 ต.ค. 2560 เวลา 09:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง ไม่ใช้002
Course Description
การวางแผนการดำเนินงานครัวและห้องอาหาร โครงสร้างการบริหารงานครัวและห้องอาหาร การใช้อุปกรณ์สำหรับงานครัวและห้องอาหาร การจัดซื้อวัตถุดิบ การกำหนดรายการอาหาร การคำนวณต้นทุน การดำเนินงานร้านอาหารส่วนการผลิตและบริการ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...