ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07312413-55
การจัดการอาหารในสถาบัน
Institutional Food Management
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
08:00-10:00
2105
2
C
45
18
27
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
จันทร์
10:00-12:00
1303
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วาสนา ขวยเขิน
สำรองให้:
45-18-27
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง ไม่ใช้002
Course Description
ประเภทของสถาบันที่มีการจัดการด้านอาหาร การจัดซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ใช้ในสถาบันต่างๆ หลักการวางแผนและการดำเนินงาน การเก็บรักษาอาหาร การควบคุมการเบิกจ่ายวัตถุดิบอาหาร การกำหนดรายการอาหาร การคิดราคาอาหารต่อหน่วย เทคนิคการประกอบอาหารแต่ละสถาบัน การควบคุมคุณภาพอาหาร การประกอบอาหารประเภทต่างๆ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...