ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07412308-55
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Food Product Development
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:
07412318-55
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
08:00-10:00
521
5
C
45
21
24
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
11:00-14:00
1401
1
L
อาจารย์:
อาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข
อาจารย์ ดร.เกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์
สำรองให้:
45-21-24
สอบปลายภาค:
9 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-D
Course Description
ความสำคัญและหลักการของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้างและคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่การพัฒนาสูตรและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื่อการทดสอบการยอมรับ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...