เมนูหลัก

07412308-55การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Food Product Development
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:07412318-55
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-10:005215C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร11:00-14:0014011L      
อาจารย์: อาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข
อาจารย์ ดร.เกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์
สำรองให้:45-21-24
สอบปลายภาค: 9 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-D
Course Description
ความสำคัญและหลักการของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้างและคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่การพัฒนาสูตรและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื่อการทดสอบการยอมรับ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...