เมนูหลัก

07512303-55ความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Safety in Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-11:0015051C47461M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม
สำรองให้:45-44-1
สอบปลายภาค:
Course Description
ความปลอดภัยของอาหาร ด้านกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยา สุขลักษณะอาหาร หลักปฏิบัติด้านสุขลักษณะที่ดี ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุม กฎหมาย มาตรฐานและข้อบังคับที่เกี่ยวกับความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...