เมนูหลัก

07512311-55โครงงานพิเศษทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Special Project for Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-10:0014041C451728M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ10:00-12:0014041L      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ13:00-15:0014041L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง
สำรองให้:45-17-28
สอบปลายภาค: 12 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:00 อาคาร 2 ห้อง 2103
Course Description
การเขียนโครงการ ปัญหา หรือหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับงานด้านอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ศึกษาค้นคว้า รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูลอย่างเป็นระบบและเรียบเรียงเป็นเนื้อหา การจัดกิจกรรมที่ผ่านกระบวนการจัดการอย่างเหมาะสมสอดคล้องกับสภาพสังคมปัจจุบัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...