เมนูหลัก

07613325-55ศิลปะการจัดพาน
Art of Footed Tray Setting
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ13:00-14:0015011C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ14:00-18:0015011L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์อภิรัติ โสฬศ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-20-25
1-1-0
สอบปลายภาค: 9 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 2 ห้อง 2205
Course Description
หลักการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการจัดพานประเภทของการจัดพานหลักและ วิธีการจัดพานการออกแบบการวิเคราะห์กระบวนการประดิษฐ์และการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการประดิษฐ์ให้เหมาะสม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...