ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07412204-55
การแปรรูปอาหาร
Food Processing
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
13:00-15:00
521
5
C
45
23
22
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
15:00-18:00
1401
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
สำรองให้:
45-23-22
สอบปลายภาค:
16 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
Course Description
หลักการเบื้องต้นเกี่ยวกับคุณลักษณะทั่วไปของวัตถุดิบอาหารการเตรียมวัตถุดิบในอุตสาหกรรมหลักเกณฑ์ทั่วไปของการปฏิบัติการที่ดีในการผลิตอาหารการจัดการของเสียหลักการของการแปรรูปอาหารโดยการใช้ความร้อนใช้ความเย็นใช้สารเคมีใช้รังสีผลของการแปรรูปอาหารที่มีผลต่อคุณค่าทางโภชนาการ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...