ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2041102-60
วัฒนธรรมและเอกลักษณ์ไทยในงานคหกรรมศาสตร์
Thai Culture and Identity in Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
อังคาร
12:00-15:00
1503
1
C
45
27
18
M
อาจารย์:
อาจารย์อารยะ ไทยเที่ยง
สำรองให้:
45-27-18
สอบปลายภาค:
12 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
ประวัติศาสตร์ศิลปะ วัฒนธรรมและประเพณีไทย เอกลักษณ์ในงานคหกรรมศาสตร์ไทย วิถีชุมชนในบริบทคหกรรมศาสตร์ไทย ความหลากหลายของศิลปวัฒนธรรมไทย การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย ความเชื่อมโยงระหว่างวัฒนธรรมไทยกับวัฒนธรรมอาเซียน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...