เมนูหลัก

HE2041102-60วัฒนธรรมและเอกลักษณ์ไทยในงานคหกรรมศาสตร์
Thai Culture and Identity in Home Economics
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 อังคาร12:00-15:0015031C452718M    
อาจารย์: อาจารย์อารยะ ไทยเที่ยง
สำรองให้:45-27-18
สอบปลายภาค: 12 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
ประวัติศาสตร์ศิลปะ วัฒนธรรมและประเพณีไทย เอกลักษณ์ในงานคหกรรมศาสตร์ไทย วิถีชุมชนในบริบทคหกรรมศาสตร์ไทย ความหลากหลายของศิลปวัฒนธรรมไทย การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย ความเชื่อมโยงระหว่างวัฒนธรรมไทยกับวัฒนธรรมอาเซียน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...