ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032102-60
ทักษะการเตรียมอาหาร
Food Preparation Skills
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
12:00-13:00
1201
1
C
45
37
8
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
08:00-12:00
1403
1
L
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
13:00-17:00
1403
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:
45-37-8
สอบปลายภาค:
Course Description
การเตรียมอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์งานครัว การเลือกซื้อวัตถุดิบ หลักการใช้ความร้อนและปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของอาหาร การเตรียมและการประกอบอาหาร ประเภทเครื่องปรุงรส เครื่องเทศ ข้าว พืชหัว ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ไข่ นม ผักผลไม้ น้ำมันและไขมัน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...