เมนูหลัก

HE2041101-60หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Profession
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  06 จันทร์13:00-16:0015051C50437M    
อาจารย์: อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล
สำรองให้:45-41-4
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
Course Description
วิวัฒนาการทางคหกรรมศาสตร์ ขอบข่ายวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ แนวโน้มของงานอาชีพคหกรรมศาสตร์ หลักการพิจารณาเลือกอาชีพให้ประสบความสำเร็จ การสร้างภาพลักษณ์งานคหกรรมศาสตร์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...