ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2041101-60
หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Profession
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
07
อังคาร
13:00-16:00
1505
1
C
50
41
9
M
อาจารย์:
อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล
สำรองให้:
45-41-4
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-B
Course Description
วิวัฒนาการทางคหกรรมศาสตร์ ขอบข่ายวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ แนวโน้มของงานอาชีพคหกรรมศาสตร์ หลักการพิจารณาเลือกอาชีพให้ประสบความสำเร็จ การสร้างภาพลักษณ์งานคหกรรมศาสตร์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...