ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2042101-60
หลักศิลปะเพื่องานคหกรรมศาสตร์
Principles of Art for Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2560
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
09:00-11:00
1503
1
C
50
1
49
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
11:00-13:00
1503
1
L
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
14:00-16:00
1503
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส
สำรองให้:
45-0-45
สอบปลายภาค:
12 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
Course Description
คหกรรมศาสตร์ ส่วนประกอบและหลักการจัดองค์ประกอบศิลป์ และการสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อประยุกต์ในงาน คหกรรมศาสตร์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...