เมนูหลัก

01312203-56การดำเนินงานและการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, การโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์08:00-12:0031053C45369M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้:45-36-9
สอบปลายภาค: 20 ก.พ. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3401
20 ก.พ. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3301
Course Description
การปฏิบัติงานเกี่ยวกับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทฤษฎีเกี่ยวกับการผลิต เครื่องดื่ม ประเภทของเครื่องดื่ม ขั้นตอนการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การจัดเตรียมเครื่องดื่มให้ เหมาะสมกับรายการอาหาร การเตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆในงานบริการอาหาร
การดูแลและรักษาความ สะอาดของอุปกรณ์การบริการ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงาน การแก้ไขปัญหาในงานบริการ อาหารและเครื่องดื่ม

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...