ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01312204-56
การดำเนินงานและการจัดการงานครัว
Kitchen Operation and Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, การโรงแรม
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พฤหัสบดี
08:00-13:00
3101
3
C
45
35
10
M
อาจารย์:
อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
60-16-44
60-19-41
สอบปลายภาค:
27 ก.พ. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3302
27 ก.พ. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3404
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานครัว ประเภทของห้องครัวและอาหาร หน้าที่ของ พนักงานในครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อ วัตถุดิบตามหลักโภชนาการ การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
ขั้นตอนการ ประกอบอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการและการเก็บรักษาอาหาร การประยุกต์รายการอาหาร การคา นวณต้นทุน การบา รุงรักษาและทา ความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์
Structure of kitchen department management; categories of food and kitchen; duty of kitchen staff; sanitation of food preparation; safety for kitchen utensil; selection of nutritious food products;
preparatios of kitchen utensil and food products; nutritious cooking procedure and food storage; menu innovation; cost control; maintenance and cleaning of kitchenwares and equipment
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...