ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2021101-61
หลักการประกอบอาหารและโภชนาการ
Principles of Cookery and Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
12:00-14:00
ไม่ใช้002
2
C
45
18
27
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
14:00-17:00
1303
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วาสนา ขวยเขิน
อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย
สำรองให้:
45-18-27
สอบปลายภาค:
11 ต.ค. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2201
Course Description
อาหารและสารอาหาร การกำหนดรายการอาหาร การเลือกซื้อวัตถุดิบอาหาร การใช้ความร้อนในการประกอบอาหาร การประกอบอาหารตามตำรับ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...