ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
01312301-56
การดำเนินงานและการจัดการงานจัดเลี้ยง
Catering Operation and Management
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
จันทร์
08:00-12:00
3105
3
C
45
36
9
M
อาจารย์:
อาจารย์กรรณิการ์ บูรพาพิชิตภัย
สำรองให้:
45-36-9
สอบปลายภาค:
12 ต.ค. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3403
Course Description
โครงสร้าง หน้าที่และขอบเขตหน้าที่การปฏิบัติงานจัดเลี้ยง ประเภทของการจัดเลี้ยง การวางแผน การดา เนินการงานจัดเลี้ยง การทา งบประมาณการขายอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียม รายการอาหาร
การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และสถานที่ในการจัดงานจัดเลี้ยง การประสานงานกับฝ่ าย ต่างๆ การตัดสินใจ การแก้ปัญหาและแนวทางการแก้ไข
Structure of catering department; duty and scope of catering operation; planning, catering operation; operation budget for food and beverage sale; menu setting; preparation of equipment and function area;
co-ordination with other departments; decision-making and problem solving
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...