ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07513201-55
เบเกอรี่เพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Bakery for Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
07312212-55
หรือ
07312212-55
หรือ
07312212-55
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พฤหัสบดี
12:00-13:00
1402
1
C
45
36
9
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
08:00-12:00
1402
1
L
อาจารย์:
อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:
45-36-9
สอบปลายภาค:
Course Description
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่นิยมในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร วัตถุดิบ อุปกรณ์และเครื่องมือในระบบอุตสาหกรรม เทคนิคการผสม อบ บรรจุ การเปลี่ยนแปลงในระหว่างกระบวนการผลิต ปัญหาและการแก้ไขปัญหา กระบวนการผลิต การดำเนินธุรกิจเบเกอรี่
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...