เมนูหลัก

07613325-55ศิลปะการจัดพาน
Art of Footed Tray Setting
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พฤหัสบดี12:00-13:0015011C451233M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี13:00-17:0015011L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์อภิรัติ โสฬศ
สำรองให้:45-12-33
สอบปลายภาค: 11 ต.ค. 2561 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
หลักการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการจัดพานประเภทของการจัดพานหลักและ วิธีการจัดพานการออกแบบการวิเคราะห์กระบวนการประดิษฐ์และการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการประดิษฐ์ให้เหมาะสม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...