ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07412308-55
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Food Product Development
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:
07412318-55
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
10:00-12:00
521
5
C
45
24
21
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
10:00-13:00
622
6
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงกมล ตั้งสถิตพร
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-23-22
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญและหลักการของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้างและคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่การพัฒนาสูตรและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื่อการทดสอบการยอมรับ
Importance and principles of food product development; development process; product idea generation and screening; formular and prototype development for sensory evaluation
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...