เมนูหลัก

HE2032205-61วิทยาศาสตร์การประกอบอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการบริการ
Culinary Science for Hospitality Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:HE2033307-61
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี12:00-13:0014031C453411M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี08:00-12:0014031L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
สำรองให้:45-34-11
สอบปลายภาค: 9 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร 2 ห้อง 2205
Course Description
คุณลักษณะและสมบัติพื้นฐานขององค์ประกอบสารอาหาร วัตถุเจือปนในอาหาร การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างและลักษณะขององค์ประกอบสำคัญในอาหารระหว่างการเตรียมและปรุงอาหาร ปฏิกิริยาเคมีที่เกี่ยวข้อง การประยุกต์ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ในการประกอบอาหารและแนวโน้มในปัจจุบัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...