เมนูหลัก

HE2032316-61หัวข้อเฉพาะทางอุตสาหกรรมการการบริการอาหาร
Selected Topics in Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-10:0014041C452520M    
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
สำรองให้:45-25-20
สอบปลายภาค: 9 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2103
Course Description
หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการบริการอาหารที่ค้นพบใหม่ หรือได้รับการปรับปรุงพัฒนาใหม่ หรือเทคนิคที่ได้รับความสนใจ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...