ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032316-61
หัวข้อเฉพาะทางอุตสาหกรรมการการบริการอาหาร
Selected Topics in Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
08:00-10:00
1404
1
C
45
25
20
M
อาจารย์:
รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
สำรองให้:
45-25-20
สอบปลายภาค:
9 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2103
Course Description
หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการบริการอาหารที่ค้นพบใหม่ หรือได้รับการปรับปรุงพัฒนาใหม่ หรือเทคนิคที่ได้รับความสนใจ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...