เมนูหลัก

HE2032316-61หัวข้อเฉพาะทางอุตสาหกรรมการการบริการอาหาร
Selected Topics in Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-10:0014041C452520M    
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
สำรองให้:45-25-20
สอบปลายภาค: 9 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2103
Course Description
หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการบริการอาหารที่ค้นพบใหม่ หรือได้รับการปรับปรุงพัฒนาใหม่ หรือเทคนิคที่ได้รับความสนใจ

Topics related to new findings or innovations in food service industry or new techniques of interest

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...