เมนูหลัก

07512308-55การปฏิบัติการห้องอาหาร
Dining Room Operation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ14:00-15:0012011C45369M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ15:00-19:0012011L      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ14:00-15:00Lab-TG311C      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ15:00-19:00Lab-TG311L      
อาจารย์: อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้:45-36-9
สอบปลายภาค:
Course Description
การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารและโภชนาการและด้านการจัดการธุรกิจเข้าสู่ภาคปฏิบัติ ปัจจัยต่างๆ ที่ส่งผลให้ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพ ศึกษาดูงานนอกสถานที่ วางแผนในการดำเนินงานห้องอาหาร และฝึกปฏิบัติการในห้องอาหารแบบจำลอง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...