ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07312310-55
สุขาภิบาลและความปลอดภัยในอาหาร
Sanitation and Food Safety
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
08:00-11:00
1404
1
C
45
31
14
M
อาจารย์:
อาจารย์วรธร ป้อมเย็น
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-29-16
2-2-0
สอบปลายภาค:
26 ก.พ. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง
Course Description
หลักการสุขาภิบาลอาหาร ความปลอดภัยของอาหาร สุขลักษณะของผู้สัมผัสอาหาร โรคและโทษที่เกิดจากอาหาร ระบบและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสุขาภิบาลและความปลอดภัยในงานอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...