เมนูหลัก

07312310-55สุขาภิบาลและความปลอดภัยในอาหาร
Sanitation and Food Safety
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-11:0014041C453114M    
อาจารย์: อาจารย์วรธร ป้อมเย็น
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-29-16
2-2-0
สอบปลายภาค: 26 ก.พ. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง
Course Description
หลักการสุขาภิบาลอาหาร ความปลอดภัยของอาหาร สุขลักษณะของผู้สัมผัสอาหาร โรคและโทษที่เกิดจากอาหาร ระบบและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสุขาภิบาลและความปลอดภัยในงานอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...