ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07312413-55
การจัดการอาหารในสถาบัน
Institutional Food Management
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
05
ศุกร์
11:00-13:00
2205
2
C
45
26
19
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
08:00-10:00
1303
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วาสนา ขวยเขิน
สำรองให้:
45-26-19
สอบปลายภาค:
25 ก.พ. 2562 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 2 ห้อง
Course Description
ประเภทของสถาบันที่มีการจัดการด้านอาหาร การจัดซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ใช้ในสถาบันต่างๆ หลักการวางแผนและการดำเนินงาน การเก็บรักษาอาหาร การควบคุมการเบิกจ่ายวัตถุดิบอาหาร การกำหนดรายการอาหาร การคิดราคาอาหารต่อหน่วย เทคนิคการประกอบอาหารแต่ละสถาบัน การควบคุมคุณภาพอาหาร การประกอบอาหารประเภทต่างๆ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...