ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07312415-55
โครงงานพิเศษทางอาหารและโภชนาการ
Special Project in Foods and Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
08:00-14:00
1301
1
L
45
6
39
M
อาจารย์:
อาจารย์ฐิติพร เพ็งวัน
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-6-39
2-0-2
สอบปลายภาค:
Course Description
ค้นคว้าและวิจัยทางด้านอาหารและโภชนาการ หรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารและโภชนาการ การเขียนโครงร่างวิจัย การดำเนินการทดลองในห้องปฏิบัติการ การรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล สรุปผล การเขียนรายงานและการนำเสนอผลงาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...