ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07413306-55
องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร
Chemical Composition of Foods
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:
07313412-55
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
พฤหัสบดี
15:00-17:00
2203
2
C
45
27
18
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
08:00-10:00
1401
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมภูนุช เผื่อนพิภพ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-25-20
2-2-0
สอบปลายภาค:
1 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-B
Course Description
ความรู้เกี่ยวกับ น้ำ คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ และการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางเคมีระหว่างการเตรียมและการประกอบอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...