เมนูหลัก

07513204-55การประชาสัมพันธ์ธุรกิจอาหาร
Public Relations in Food Business
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-12:0014041L45387M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี13:00-14:0014041C      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี14:00-18:0014041L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
สำรองให้:45-38-7
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ ความสำคัญและการเลือกวิธีประชาสัมพันธ์ การเขียนเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจอาหาร การจัดอาหารสำหรับถ่ายรูป การเผยแพร่ข่าวสาร ศึกษาดูงานนอกสถานที่กรณีศึกษา


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...