ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07513204-55
การประชาสัมพันธ์ธุรกิจอาหาร
Public Relations in Food Business
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
อังคาร
08:00-09:00
1404
1
C
45
36
9
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
09:00-13:00
1404
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
สำรองให้:
45-36-9
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ ความสำคัญและการเลือกวิธีประชาสัมพันธ์ การเขียนเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจอาหาร การจัดอาหารสำหรับถ่ายรูป การเผยแพร่ข่าวสาร ศึกษาดูงานนอกสถานที่กรณีศึกษา
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...