เมนูหลัก

07412313-55เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
Food Processing Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร10:00-12:002C452421M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี10:00-12:0014011L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-23-22
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารต่างๆการใช้เทคโนโลยีใหม่ในกระบวนการ แปรรูปอาหารเทคโนโลยีสะอาดและผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของอาหารการวางผังโรงงาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...