ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07412318-55
เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Technology of Food Product Development
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
07412308-55
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
ศุกร์
10:00-12:00
2203
2
C
45
24
21
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
16:00-19:00
1401
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงกมล ตั้งสถิตพร
อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-23-22
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
การวางแผนที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนาสูตรการใช้เทคนิคในการควบคุมการผลิตให้มี มาตรฐานการคิดต้นทุนการผลิตการทดสอบความต้องการของผู้บริโภคการประเมินความเป็นไปได้และการทดสอบทางการตลาด
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...