เมนูหลัก

07412318-55เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Technology of Food Product Development
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 07412308-55
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์10:00-12:0022032C452421M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี16:00-19:0014011L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงกมล ตั้งสถิตพร
อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-23-22
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
การวางแผนที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนาสูตรการใช้เทคนิคในการควบคุมการผลิตให้มี มาตรฐานการคิดต้นทุนการผลิตการทดสอบความต้องการของผู้บริโภคการประเมินความเป็นไปได้และการทดสอบทางการตลาด


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...