เมนูหลัก

07412412-55โครงงานพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Special Projects in Food Science and Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 จันทร์08:00-14:0014011L45144M    
อาจารย์: อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-0-45
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
การค้นคว้ารวบรวมข้อมูลการทดลองวิเคราะห์ผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การอาหารหรือทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่สอดคล้องกับความต้องการในสถานการณ์ปัจจุบัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...