เมนูหลัก

07413310-55เทคโนโลยีขนมอบ
Bakery Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ12:00-14:00551/25C452322M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์12:00-15:0014011L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม
สำรองให้:45-23-22
สอบปลายภาค:
Course Description
ชนิดและประเภทของผลิตภัณฑ์ขนมอบการตรวจสอบคุณสมบัติองค์ประกอบคำนวณ เกี่ยวกับสูตรสัดส่วนรวมถึงคุณลักษณะทางกายภาพการเก็บรักษาและคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำขนมอบการผลิตขนมอบการใช้และบำรุงรักษาเครื่องมือการเสื่อมเสียการบรรจุภัณฑ์การควบคุมคุณภาพการตรวจสอบการค้นหาจุดบกพร่องสาเหตุข้อผิดพลาดวิธีการแก้ไขกระบวนการผลิตขนมอบและสุขลักษณะการจัดการโรงงานผลิตขนมอบ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...