ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07413310-55
เทคโนโลยีขนมอบ
Bakery Technology
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พุธ
12:00-14:00
551/2
5
C
45
23
22
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
12:00-15:00
1401
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม
สำรองให้:
45-23-22
สอบปลายภาค:
Course Description
ชนิดและประเภทของผลิตภัณฑ์ขนมอบการตรวจสอบคุณสมบัติองค์ประกอบคำนวณ เกี่ยวกับสูตรสัดส่วนรวมถึงคุณลักษณะทางกายภาพการเก็บรักษาและคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำขนมอบการผลิตขนมอบการใช้และบำรุงรักษาเครื่องมือการเสื่อมเสียการบรรจุภัณฑ์การควบคุมคุณภาพการตรวจสอบการค้นหาจุดบกพร่องสาเหตุข้อผิดพลาดวิธีการแก้ไขกระบวนการผลิตขนมอบและสุขลักษณะการจัดการโรงงานผลิตขนมอบ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...