เมนูหลัก

HE2033312-61การจัดทำแผนธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Business Plan for Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์15:00-18:0012011C50464M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม
สำรองให้:50-46-4
สอบปลายภาค:
Course Description
การสร้างแนวคิดธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการอาหาร องค์ประกอบของแผนธุรกิจ การวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ การประเมินความเป็นไปได้ของแผนธุรกิจ การหาข้อมูลทางการตลาดเพื่อประกอบการเขียนแผนธุรกิจ การเขียนแผนธุรกิจ จรรยาบรรณนักธุรกิจ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...