ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022105-61
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
Science of Cookery
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
04
ศุกร์
13:00-15:00
2205
2
C
45
33
12
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
08:00-11:00
1302
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วไลภรณ์ สุทธา
สำรองให้:
45-33-12
สอบปลายภาค:
28 ก.พ. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 5 ห้อง 551/1
Course Description
องค์ประกอบทางเคมีและกายภาพของอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการประกอบอาหาร การเปลี่ยนแปลงในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...