เมนูหลัก

HE2022210-61อาหารยุโรป
European Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  05 ศุกร์12:00-18:0013021L452619M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร
สำรองให้:45-26-19
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และเมดิเตอร์เรเนียน การประกอบอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก ของหวาน อาหารยุโรปยอดนิยม การจัดตกแต่งอาหารยุโรปตามวัฒนธรรมการบริโภค การจัดตกแต่งอาหารยุโรปเชิงสร้างสรรค์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...