ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022210-61
อาหารยุโรป
European Cuisine
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
05
ศุกร์
12:00-18:00
1302
1
L
45
26
19
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร
สำรองให้:
45-26-19
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และเมดิเตอร์เรเนียน การประกอบอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก ของหวาน อาหารยุโรปยอดนิยม การจัดตกแต่งอาหารยุโรปตามวัฒนธรรมการบริโภค การจัดตกแต่งอาหารยุโรปเชิงสร้างสรรค์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...